Năm học 2021-2022 và lễ khai giảng đặc biệt

Một mùa tựu trường nữa lại về, năm học mới 2021-2022 là năm học thứ 2 diễn ra trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp.
F8070C36-BD13-4E81-943B-4282BECA3124
Không giống như mọi năm, ngày 5/9 tất cả giáo viên và học sinh cả nước được hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Các em được gặp lại bạn, gặp lại thầy cô sau 3 tháng xa cách. Được nghe tiếng trống trường rộn rã của buổi khai giảng. Ngày hôm nay đây, cũng là ngày 5/9 nhưng mọi thứ được diễn ra qua màn ảnh nhỏ thật ngắn gọn và không kém phần long trọng của buổi lễ khai giảng. Điều mà chúng ta đang góp phần vào công tác chống dịch cùng với cả nước.
Năm học mới 2021-2022 sẽ diễn ra như thế nào, mọi khó khăn trước tình hình Covid sẽ ra sao? Đây chính là điều mà ai cũng lo lắng. Nhưng với phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng học” ngành Giáo dục đang quyết liệt triển khai các giải pháp đồng bộ cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mới. Thầy cô hi vọng rằng với những giải pháp tối ưu nhất mà ngành Giáo dục đưa ra, các em cũng như quý bậc phụ huynh sẽ tạo mọi điều kiện cùng cố gắng nỗ lực để chiến thắng trước tình hình diễn biến Covid-19 phức tạp này. Để các em sớm được quay trở lại trường, các đội ngũ y bác sĩ, các quân nhân đang ở tuyến đầu chống dịch cũng như người dân cả nước được đoàn tụ với gia đình, cuộc sống quay trở lại như xưa.
Một lần nữa xin kính chúc quý thầy cô và các em học sinh trường TH Quảng Minh A nói riêng và cả nước nói chung có một ngày lễ khai giảng thật đầm ấm, vẫn giữ mãi ngọn lửa phấn khởi, hào hứng như ban đầu để đón một năm học 2021-2022 tràn đầy năng lượng và đầy nhiệt huyết.
Chúc quý bậc phụ huynh sức khỏe.
Chúc cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19. Để mùa tựu trường năm sau và những năm sau nữa chúng ta sẽ được có một lễ khai giảng đúng nghĩa và thật long trọng.